Kính chào Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH An Lộc Car xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ tại website https://anloccar.com/. Chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước Việt Nam và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách dưới đây:

Với mục tiêu phát triển không ngừng các dịch vụ cung cấp hàng hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu vì mục tiêu “mang sản phẩm đến tận nhà” cho cả khách mua buôn và khách mua lẻ trên mọi miền tổ quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh từ 1-3 ngày làm việc cùng các hình thức thanh toán đa dạng như sau:

Thanh toán trước (chuyển khoản)

Khách hàng trả tiền trước, lấy hàng sau bằng cách chuyển khoản. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua buôn, mua lẻ vui lòng tham khảo các tài khoản thanh toán nào phù hợp nhất cho mình dưới đây. Trước khi chuyển khoản khách hàng vui lòng gọi 0387.066.716 hoặc 0966 671 170 để xác thực tình trạng của sản phẩm cũng như các thỏa thuận khác, đồng thời xác nhận tình trạng còn hàng hay hết hàng. Khi chuyển khoản vui lòng ghi gõ tên người chuyển và nội dung chuyển tiền.

Ngân hàng Techcombank

  • Chi nhánh Xa La, Hà Đông
  • Chủ tài khoản: Vương Danh Nam
  • Số TK: 1903 0958 3980 15

Thanh toán sau (thanh toán tại nhà – C.O.D)

Khi khách hàng nhận sản phẩm hàng hóa trên tay mới phải trả tiền. Hình thức này gọi là thanh toán C.O.D (Khi nhân viên bưu điện chuyển hàng đến tay quý khách mới là lúc quý khách cần thanh toán). Đây là phương thức được nhiều người yêu thích hiện nay bởi tính tiện dụng và độ “an tâm” của quý khách khi phải bỏ tiền ra mua một món đồ từ xa. Để biết thêm chi tiết về phương thức thanh toán vui lòng liên hệ: 0387.066.716 hoặc 0966 671 170

5/5 - (1 bình chọn)