Hiển thị tất cả 16 kết quả


Thật kinh khủng nếu bạn vừa bước vào ô tô đã bị xây xẩm mặt mày, khó chịu, buồn nôn vì mùi hôi trong xe. Đặc biệt là vào mùa hè khi mùi hôi cơ thể, mùi đồ đạc chất đống trong xe, mùi thức ăn, mùi thuốc lá,... hòa trộn vào nhau.

Nếu đây là chiếc xe dịch vụ thì chắc chắn bạn sẽ bị đánh giá 1 sao vì khách hàng không hài lòng, thoải mái trong khi di chuyển. 

 

Vậy cách tốt nhất để giải quyết mùi hôi khó chịu trong xe là gì?

 

Chắc hẳn nhiều bác tài đã thử cách mở cửa xe hay vệ sinh xe nhưng đều không hiệu quả. Cách tốt nhất để loại bỏ mùi hôi trong xe, mang đến hương thơm tươi mát, sự tỉnh táo và tăng khả năng phản xạ cho người lái xe là sử dụng nước hoa ô tô.

Hiện nay nhiều hãng nước hoa ô tô đã cho ra đời nhiều mùi hương, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn tùy theo sở thích. Những hãng nước hoa ô tô cao cấp còn chú trọng vào thiết kế bên ngoài nên tăng giá trị thẩm mỹ cho xế yêu của bạn. 

Mua nước hoa ô tô ở đâu?

 

Tại An Lộc Car, chúng tôi hiện đang cung cấp các loại nước hoa ô tô CAO CẤP, CHÍNH HÃNG, AN TOÀN và có GIÁ CẢ HỢP LÝ, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Hàng loạt mùi hương tinh tế, mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ khiến bạn phải “mê mẩn” ngay thôi!

0966.671.170