Hiển thị 1–20 của 47 kết quả


Mùa hè đến những chiếc xe thường xuyên vận hành, sẽ chứa nhiều đồ đạc, thực phẩm, đồ đạc cá nhân, mùi cơ thể, … Khi để lâu ngày sẽ tạo ra một mùi tổng hợp hôi khó chịu và là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Mặc dù xe của bạn còn khá mới nhưng khi bật hệ thống điều hoà, máy lạnh lại có những mùi hôi khó chịu, đó là do những nguyên nhân sau:
 • Do di chuyển trong môi trường có không gian bụi bẩn, ta bật gió ngoài thì những bụi bẩn sẽ dễ dàng chui bám vào trong hệ thống điều hoà của xe.
 • Do bật gió trong, khi trong khoang xe có bụi bẩn, mùi đồ ăn, giày dép… chúng lại chui bám trở lại hệ thống điều hoà.
 • Khi xe đã tắt máy, dàn lạnh vẫn còn lạnh 10 – 15 phút, môi trường xung quanh làm cho nước ngưng tụ tại hệ thống làm lạnh và làm cho bụi bặm bám dày vào kết hợp nước tạo thành vi khuẩn xâm nhập, đọng lại lâu ngày và tạo nên mùi hôi.
 • Do mùi da, nhựa, nilon trên xe còn mới, tạo nên một hỗn hợp mùi mà chính người lái cũng không thể chịu nổi. Nhưng sau một thời gian mới biến mất hay cũng có thể do mũi chúng ta đã quen với những mùi đó nên không sốc nữa.
 • Để xe lâu ngày không sử dụng, đóng kín cửa xe, không khí trong xe không lưu thông được cũng tạo nên mùi ẩm, mốc ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
 • Do thói quen hút thuốc, ăn uống trên xe và chúng có khả năng bám mùi rất lâu ở các vị trí trong xe, dễ nhận biết khi ta từ bên ngoài bước vào xe.

Những lưu ý khi dùng nước hoa ô tô

Trên thị trường có rất nhiều những mẫu nước hoa với giá thành rẻ mẫu mã làm nhái khó phân biệt. Tiền nào thì chất lượng đó quý khách hàng nên tránh mua những loại nước hoa để xe hơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không thương hiệu, nước hoa giá rẻ… Bởi đây thường là hàng “dỏm”, không đảm bảo chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với sức khoẻ. Hàng sử dùng hàng ngày nên quý khách cần tham khảo kỹ.

Một số tiêu chí để quý khách hàng chọn nước hoa cho ô tô

Nước hoa ô tô cao cấp Buckingham
 • Đầu tiên là vị trí để nước hoa thường các bác có thể để trên tablo hoặc hộc để nước gần phanh tay. Khi chọn nước hoa để hộc thì ưu điểm là gọn gàng nhưng sẽ có một chút bất cập là lọ nước hoa đó phải tròn và thon để đựng vừa, một điều cần chú ý nữa là để tablo thường sẽ tỏa hương tốt hơn.
 • Tiếp đến là chọn mùi hương thường những mẫu của hàn sẽ có vị hoa quả ngọt nhận diện rất dễ, mẫu của Nhật sẽ thiên về mùi gỗ tự nhiên thơm lâu không gây hắc hay quá nồng tạo cảm giác thoải mái nhất khi lái xe, Còn mẫu nước hoa oto của Hongkong thơm như mùi nước hoa người những loại này với ưu điểm thiết kế lọ rất bắt mắt và sang.
Sản phẩm nước hoa ô tô của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để mang lại hương thơm tinh tế và lưu hương lâu dài trong không gian xe hơi của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hương thơm khác nhau để bạn có thể chọn lựa theo sở thích cá nhân. Với sự kết hợp tinh tế của các tinh dầu tự nhiên và công nghệ tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp xe của bạn thơm ngát, mà còn giữ cho không gian trong xe luôn trong sạch và tươi mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra một số lời khuyên để bạn có thể sử dụng sản phẩm nước hoa xe ô tô của chúng tôi hiệu quả:
 • Đảm bảo không gian xe hơi được làm sạch trước khi sử dụng sản phẩm nước hoa ô tô để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Sử dụng sản phẩm đều đặn để duy trì mùi thơm lâu hơn.
 • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với các bề mặt nhựa hoặc da bên trong xe hơi, để tránh bị bẩn.
 • Nếu để tablo thì nên dùng miếng dán 2 mặt để tránh đổ ra làm ảnh hưởng nội thất cho xe hơi.