Sự kiện HOT của Toyota: Ra mắt Fortuner 2024 và giảm giá loạt xe

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Toyota Fortuner đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng Việt Nam và đạt được doanh số bán hàng vượt qua con số 100.000 chiếc trong suốt 14 năm qua. Với sự tiến bộ vào năm 2024, Toyota Fortuner tiếp tục được nâng cấp với trang bị mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Fortuner 2024

Cụ thể, cả hai phiên bản máy dầu 2.4L và 2.8L đã được nâng cấp để đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, kèm theo một số hướng dẫn cần lưu ý giúp khách hàng sử dụng đúng loại nhiên liệu và tránh các rủi ro trong quá trình vận hành.

Fortuner 2024

Để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết loại nhiên liệu phù hợp, Toyota Việt Nam sẽ dán nhãn cảnh báo trên nắp bình nhiên liệu và cung cấp thông tin khuyến cáo trong sách hướng dẫn sử dụng xe. Ngoài ra, phiên bản Toyota Fortuner 2024 còn được nâng cấp với màn hình giải trí lớn hơn, kích thước 9 inch, và tích hợp kết nối không dây với điện thoại thông minh. Đặc biệt, hai phiên bản Legender sẽ có thêm tùy chọn nóc đen thể thao, kết hợp với hai màu ngoại thất là trắng ngọc trai và nâu đồng.

Ngoài ra, Toyota Việt Nam cũng đã điều chỉnh giá bán cho Toyota Fortuner 2024 cùng hai mẫu xe Raize và Yaris Cross. Dưới đây là bảng giá cùng mức điều chỉnh cho từng phiên bản:

Xem thêm  Lái xe cao tốc 90km/h sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn tốc độ 80km/h liệu có đúng?

Fortuner 2024

 

Rate this post